Ôn thi chứng chỉ hành nghề đấu thầu - CPS.MPI.GOV.VN

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Giúp cho những học tập viên chuẩn bị tương đối đầy đủ kỹ năng và kiến thức, khả năng nhằm ganh đua đậu kỳ ganh đua sát bắt bẻ.
  • Nắm rõ rệt khả năng thực hiện bài xích ganh đua viết lách, trắc nghiệm nhằm đạt điểm tối nhiều.
  • Hệ thống lại kỹ năng và kiến thức và tiến độ Đấu thầu nhằm phần mềm nhập việc làm.
  • Thực hành trực quan lại khối hệ thống ganh đua trực tuyến.
  • Giải đáp vướng mắc những trường hợp Đấu thầu bắt gặp nên nhập thực tiễn.

Bạn đang xem: Ôn thi chứng chỉ hành nghề đấu thầu - CPS.MPI.GOV.VN

CÁ NHÂN NÀO BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẤU THẦU

Căn cứ điều 11, Thông tư số 04/2019/TT-BKHĐT ngày 25/1/2019 ( hiệu lực thực thi hiện hành 11/3/2019).

Cá nhân nên đem chứng từ hành nghề ngỗng sinh hoạt đấu thầu khi nên thẳng tiến hành những nội dung việc làm theo đòi quy tấp tểnh bên trên khoản 2 Điều 16 Luật đấu thầu:

• Cá nhân nằm trong công ty sinh hoạt tư vấn đấu thầu hoặc đơn vị chức năng sinh hoạt tư vấn đấu thầu; cá thể sinh hoạt tư vấn song lập về đấu thầu;
  • Cá nhân nằm trong ban vận hành dự án công trình có tính chuyên nghiệp (là những ban vận hành dự án công trình chuyên nghiệp ngành, vận hành dự án công trình điểm theo đòi quy tấp tểnh của pháp lý về thiết kế hoặc ban vận hành dự án công trình được xây dựng nhằm tiến hành công tác làm việc vận hành dự án công trình có tính chuyên nghiệp, vận hành đồng thời nhiều dự án công trình hoặc những dự án công trình tiếp nối, gối đầu, không còn dự án công trình này cho tới dự án công trình khác)
  • Cá nhân nằm trong đơn vị chức năng sắm sửa triệu tập chuyên nghiệp trách móc (là đơn vị chức năng được xây dựng nhằm chuyên nghiệp trách móc tiến hành việc sắm sửa triệu tập và sinh hoạt sắm sửa mang ý nghĩa thông thường xuyên, liên tục)
  • Cá nhân không giống mong muốn.

nội dung chủ yếu của khóa học

Chuyên đề 1: Tổng quan lại về lịch trình ôn thực hiện nghề ngỗng đấu thầu, trình làng cộng đồng về kỳ ganh đua. Kiến thức tương quan gói thầu cung ứng cty tư vấn.

• Giới thiệu cấu hình đề ganh đua, tổng quát mắng bộ phận và bố cục tổng quan của bài xích thi
  • Kỹ năng lập HSMT và Đánh giá bán HSDT gói thầu cung ứng cty tư vấn
  • Hướng dẫn thực hiện bài xích luyện nhập cuốn sách giáo trình ganh đua sát bắt bẻ cung cấp chứng từ hành nghề ngỗng sinh hoạt đấu thầu trong nghành nghề tư vấn.

Chuyên đề 2: Lập HSMT và reviews HSDT so với gói thầu cung ứng cty sắm sửa sản phẩm & hàng hóa và xây lắp

Xem thêm: Mẫu biên bản kiểm tra hồ sơ giáo viên mới nhất 2024

• Hướng dẫn thực hiện bài xích luyện nhập cuốn sách giáo trình ganh đua sát bắt bẻ cung cấp chứng từ hành nghề ngỗng sinh hoạt đấu thầu nhập lĩnh sắm sửa sản phẩm & hàng hóa và xây lắp đặt.
  • Hướng dẫn thực hiện bài xích ganh đua trắc nghiệm: bao hàm 250 cỗ thắc mắc và thắc mắc bởi trung tâm biên soạn.
  • Hướng dẫn thực hiện bài xích ganh đua tự động luận: bao hàm 60 cỗ thắc mắc và thắc mắc bởi trung tâm biên soạn.
  • Kỹ năng thực hiện bài xích ganh đua, những chú ý khi nhập cuộc ganh đua theo như hình thức mới mẻ.
  • Giải đáp những trường hợp đấu thầu nhập thực tiễn.

Chi tiết khóa học

Chi tiết ví dụ về giáo viên, phương pháp ĐK khóa đào tạo và huấn luyện ôn thực hiện nghề ngỗng đấu thầu, cách thức nộp chi phí khóa học và khóa đào tạo và huấn luyện sớm nhất vừa mới được tổ chức triển khai.

Cách thức ĐK khóa học

• Học viên tham gia khóa đào tạo và huấn luyện gửi vấn đề học tập viên về Trung tâm (hoặc qua quýt gmail [email protected]) muộn nhất 02 ngày trước thời gian ngày khai học.
  • Học viên ĐK online bên trên trang web Trung tâm https://maylammat.edu.vn/

Phương thức nộp học tập phí

Học viên giao dịch chi phí khóa học tham gia khóa đào tạo và huấn luyện (bằng giao dịch chuyển tiền hoặc chi phí mặt) muộn nhất là cho tới buổi sớm ngày khai học.

• Đơn vị thụ hưởng: Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu
  • Tài khoản: 2161.0000.555566 Tại: Ngân sản phẩm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Trụ sở Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nội dung trả khoản: ý kiến đề xuất Quý đơn vị chức năng, cá thể ghi rõ rệt vấn đề như sau
    [Tên đơn vị chức năng (cá nhân), nộp học tập phí(tên khóa học)2021.(địa điểm học)]

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Tra cứu hợp đồng biểu mẫu

Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Giấy phép số: 48/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 06/10/2022. Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: (028) 7302 2286 Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM; Địa điểm Kinh Doanh: Số 19 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;

Biên bản kiểm tra thư viện hay dùng

Biên bản kiểm tra thư viện hay dùng: UBND HUYỆN KIẾN XƯƠNG CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Độc lập - Tự do - Hạnh phúc BIÊN BẢN KIỂM TRA THƯ VIỆN Trường: Hôm nay ngày tháng năm 2018, Tại trường: Chúng tôi gồm: Phía đoàn kiểm tra có: Phía đơn vị được kiểm tra có: Đã tiế

GIÁO án ĐỌNG vật SỐNG TRONG RỪNG

GIÁO ÁNChủ đề: Động vậtChủ đề nhánh: Động vật sống trong rừng.Lĩnh vực: Phát triển nhận thứcĐề tài: Tìm hiểu về các con vật sống trong rừng.Lớp dạy: Chồi 1Ngày soạn: 812015Ngày dạy: 1212015I.Mục đích yêu cầu:1 Kiến thức: Trẻ gọi đúng tên và nhận xét được nhữn