Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Máy làm mát công nghiệp cửa dưới KT 18DS

Sử dụng công nghệ máy làm mát bằng hơi nước sẽ tiết kiệm đến 60% chi phí về nhân công lắp đặt so với hệ thống làm mát điều hoà thông thường.

Mô tả sản phẩm

MÁY LÀM MÁT CỬA DƯỚI KT-18DS

Quạt công nghiệp Bình Ngân phân phối chuyên dụng cho hút bụi, hút mùi, hút khí thải, cấp khí tươi mới và làm mát hạ nhiệt cho khu công nghiệp, nhà hàng, nhà xưởng, cao ốc, khu chăn nuôi, hộ gia đình kết hợp quạt công nghiệp với tấm làm mát cooling pad quí vị sẽ có máy làm mát công nghiệp tự chế giúp hạ nhiệt từ 8 tới 10°C duy trì nhiệt độ không gian thấp hơn 30°C tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy làm mát công nghiệp cửa dưới KT 18DS

Máy làm mát công nghiệp cửa dưới KT 18DS

Ưu điểm máy làm mát cửa dưởi KT – 18 DS:

  1. “Hệ thống làm mát nhà xưởng” bằng hơi nước được sử dụng rộng rãi bởi khả năng làm mát được không gian mở, tạo ra áp suất dương,tạo ra nhiệt độ chệnh lệch từ 7-9 độ C, đầu tư chi phí thấp nhưng chi phí điện năng và vận hành thấp.
  2. Khi sử dụng “hệ thống làm mát công nghiệp” thì không khí được làm mát bằng hơi nước sau đó cấp liên tục vào không gian nhà xưởng chính vì vậy áp suất trong nhà xưởng tăng lên và tạo ra áp dương đẩy không khí nóng ra ngoài chính vậy nó còn có tên là “làm mát nhà xưởng” theo nguyên lý áp suất dương.
  3. Với cùng một diện tích và công suất làm mát, sử dụng công nghệ máy làm mát bằng hơi nước sẽ tiết kiệm đến 60% chi phí về nhân công lắp đặt so với hệ thống làm mát điều hoà thông thường.

Công dụng máy làm mát cửa dưới KT-18DS

  • Máy làm mát công nghiệp áp dụng cho các không gian mở và bán mở.
  • Máy làm mát bằng hơi nước có khả năng toả không khí tự nhiên và làm giảm nhiệt độ.
  • Không khí trong lành từ bên ngoài được lọc và được làm lạnh sẽ được đưa vào không gian trong quạt làm mát công nghiệp, sau đó tăng tốc độ hút bụi và khí nóng đẩy ra ngoài, đồng thời thay đổi không khí, làm giảm nhiệt độ, tăng hàm lượng ô xi.
  • Máy làm mát không khí có thể lắp đặt ở nơi có nhiệt độ cao và những nơi đông người.
Máy làm mát công nghiệp cửa dưới KT 18BS

Máy làm mát công nghiệp cửa dưới KT 18BS

Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Máy làm mát MATIKA MTK 80 được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77/ 0912 08 46 48/ 0919 75 95 95.

Đánh giá bài viết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm mát công nghiệp cửa dưới KT 18DS”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *